Xóc dĩa ăn tiền là gì?

Xóc dĩa xuất hiện đầu tiên tại miền Bắc nước ta vào những năm 1900, thời kì chưa có mạng internet và thiếu thốn các hình thức giải trí. Xóc dĩa phổ biến đến tận ngày nay do tính đơn giản mà thú vị của nó. Có thể chơi xóc dĩa ở bất cứ đâu với những dụng cụ đơn giản có sẵn trong nhà. Chỉ cần 1 dĩa, 1 bát và 4 hạt dẹt có 2 mặt khác màu là có thể tiến hành chơi xóc dĩa.

sòng bạc vegas79

Quy luật xóc dĩa tại Vegas79

Tại Vegas79 một ván xóc dĩa bắt đầu từ khi dealer xóc dĩa xong và đặt xuống bàn. Người chơi có 24 giây để đặt cược. Dưới đây là tỉ lệ thắng tiền của từng trường hợp xảy ra của kết quả.
sòng bạc vegas79

 

Các trường hợp có thể xảy ra trong một ván xóc đĩa:

  1. Trong quá trình chơi nếu dealer làm rơi bát, đĩa hoặc các hạt, dealer đặt chúng về vị trí cũ và tiến hành xóc lại đĩa một lần nữa.
  2. Nếu kết quả xóc ra những hạt chồng lên nhau không thể phán đoán kết quả, dealer sẽ dùng gậy thủy tinh tách những hạt chồng nhau ra.
  3. Nếu dealer chưa xóc đĩa đã mở bát, hoặc thời gian đặt cược chưa kết thúc đã mở bát, ván chơi này được coi là không hợp lệ, đồng thời hoàn trả lại tất cả số tiền cược cho người chơi
  4. Trong quá trình mở bát nếu bát mở ra chạm vào hạt, thì kết quả cuối cùng sẽ dựa vào màu sắc của hạt được lật ra.
  5. Nếu hạt đứng và kết quả không thể xác định khi mở ra, dealer sẽ xóc lại đĩa.
  6. Sẽ hủy tất cả những đặt cược và giải thưởng liên quan nếu gặp phải yếu tố sự cố hỏng hóc.
  7. Cứ sau 90 ván hệ thống sẽ tự động xóa ghi chép kết quả ván trước, đồng thời tiến hành thay đổi dụng cụ bát đĩa và các hạt.

Tip chơi xóc đĩa tại Vegas79

Gấp thếp

Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, người mới chơi cũng có thể làm được. Phương pháp này đảm bảo người chơi chỉ có thể hòa vốn hoặc lời nếu tuân thủ các bước. Đầu tiên chọn một phía nhất định để cược (chẵn hoặc lẻ, to hoặc bé). Luôn đặt ván đầu với mức cược nhỏ, nếu thắng thì đặt tiếp với mức cược như ban đầu, nếu thua gấp đôi số tiền cược đến khi thắng sau đó quay lại mức cược ban đầu. Cách này tuy mang lại hiệu quả 100% nhưng yêu cầu chuẩn bị vốn vững chắc.

Soi cầu

Cùng Vegas79 nhận diện tất tần tật các loại cầu để nhanh nhạy nắm bắt cơ hội đặt vàng đúng chỗ nhé.

Cầu bệt: Gồm các nhịp chẵn lẻ dài bất thường

sòng bạc vegas79

Cầu 1-1: Chẵn lẻ xen kẻ. Kiểu cầu này thường ngắn nên bắt đầu từ cây thứ 4 và chỉ nên đánh thêm 2 cây để đảm bảo an toàn

sòng bạc vegas79

Cầu xóa nợ: Cầu có nhịp đẹp 2-2, 2-1, 3-1 kéo dài nhiều cây

sòng bạc vegas79

 

Cầu nhảy: Dạng cầu này khó nắm bắt nhất do k có quy luật, nhịp cầu ngắn. Cần quan sát kĩ để không nhận dạng sai cầu, bắt đầu vào cây thứ 4 và không nên theo lâu để đảm bảo an toàn.

sòng bạc vegas79

Vừa qua là 2 phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng thường xuyên khi chơi xóc dĩa bình chọn bởi các tay chơi lâu năm. Chúc quý khách may mắn thắng lớn tại Vegas79

 

sòng bạc vegas79

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *