Tìm Hiểu Về Đá Gà Miền Tây – Bến Tre Năm 2023

Đá gà miền Tây là một trò chơi truyền thống đem đến những giây phút thư giãn, vui vẻ cho người xem. Các chiến kê tham gia đá gà miền Tây có thể là giống gà Cao Lãnh hay là gà Trà Vinh, gà Mỹ, gà giáp, gà chọi lách Bến tre, gà Asil,… Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình đá gà hấp dẫn này mời các bạn theo dõi nội dung sau:

Xem đá gà miền Tây trực tiếp ngay hôm nay

Địa chỉ xem đá gà miền Tây trực tiếp

Có thể trước đây các bạn cần tới tận nơi các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh để xem đá gà. Nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ những trận đấu đá gà miền Tây tại các trường gà lớn đã có mặt tại Vegas79. Cùng đến với tốc độ chạy đua của nhiều giống gà từ nước ngoài và giống gà truyền thống được huấn luyện kỹ càng thích nghi điều kiện sinh sống tại các tỉnh miền sông nước. Từ đó đã cho ra nhiều giống gà chọi miền Tây.

Là một trang nhà cái uy tín chuyên nghiệp Vegas79 giúp truyền tải được trọn vẹn không khí trong trận đấu đến với người xem. Các bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực trong từng video trực tiếp không thua kém gì tại tại trường đấu thực tế.

Ở Việt Nam các hoạt động đá gà miền Tây ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng chiến kê ngày càng mạnh. Các trận đấu mãn nhãn người xem đem đến những giây phút thư giãn hiệu quả. 

Tại sao đá gà miền Tây lại được yêu thích như vậy?

Đá gà miền Tây ngày càng được nhiều người biết đến qua các trang đá gà trên mạng. Hình thức đá gà này được nhiều người biết đến, yêu thích và ủng hộ tới ngày hôm nay bởi các lý do sau đây:

  • Giống gà chọi miền tây có từ xa xưa được truyền nối đến các đời con cháu về sau không chỉ về giống gà mà còn về kỹ thuật chăn nuôi, huấn luyện các chiến kê hùng mạnh. Nên các kinh nghiệm quý báu này vẫn được tiếp nối đến thế hệ ngày nay.
  • Bước đầu tiên là chọn giống gà tốt, con gà nhanh nhẹn để huấn luyện và chăm sóc đặc biệt từ khi còn nhỏ. Các hình thức đá gà cựa sắt miền Tây mạnh mẽ, tỷ lệ chiến thắng cao trong các cuộc chiến.
  • Những giống gà miền Tây được nhiều sư kê ở các vùng khác đánh giá cao. Và đây được coi là nơi sản sinh ra những chiến kê hùng mạng tại nhiều trận đấu.
  • Văn hóa đá gà miền Tây ngày càng mở rộng, cập nhật những xu thế mới từ thế giới như hình thức đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao, giống gà nhập ngoại. 

Các giống gà miền Tây được chọn

Các giống gà nổi tiếng miền Tây

Những giống gà chọi đã có từ lâu ở miền Tây vẫn được giữ giống cho tới ngày nay. Muốn có được những trận đấu đá gà hấp dẫn chiến kê mạnh là yếu tố quyết định cùng với kỹ thuật huấn luyện của các sư kê. 

Cụ thể các giống gà miền Tây là:

  • Gà Cao Lãnh: còn được gọi là giống gà chọi Miên, gà chọi Cao Lãnh, gà nòi. Đặc điểm của giống gà này là mạnh mẽ, cú đá mạnh, nhanh nhẹn, linh động trong trong chiến đấu.
  • Gà chọi Lách Bến Tre: làm mưa làm gió tại nhiều sới gà, trường gà trong một thời. Những sư kê chuyên nghiệp thì yêu thích giống gà này để chọn làm huấn luyện. Đem đến những trận đá gà miền Tây đầy hấp dẫn tới người xem.
  • Gà Trà Vinh: Giống gà này sở hữu trong mình một sức bền tốt, sức khỏe tốt, các đòn đá mạnh mẽ khiến đối phương thấy choáng váng. Đây là giống chiến kê được nhiều sư kê yêu thích khi huấn luyện, còn người xem luôn thấy hào hứng trước các trận đấu của chiến kê này đem lại. 

Những trận đấu đá gà miền Tây cho tới ngày nay vẫn thu hút ngày càng nhiều người tới xem. Thường xuyên tổ chức các cuộc giao lưu kinh nghiệm của nhiều anh em đam mê đá gà tại nhiều địa phương khác nhau. 

Các giống gà chọi miền Tây được huấn luyện thành các chiến kê mạnh thành những cựa sắt, cựa dao, cựa tròn. Giúp các trận đấu đá gà tại đây thêm hấp dẫn và phong phú hơn.

Đặc điểm của đá gà miền Tây là gì?

Đặc điểm của đá gà miền Tây

Những giống gà miền Tây có thân hình không quá lớn nhưng lại có những bó cơ săn chắc, nhanh nhẹn, hành động hoạt bát. Đặc biệt là đôi mắt tinh nhanh trong trận đấu. Đây là những điểm khiến sư kê tại nhiều nơi lựa chọn làm chiến kê mạnh để huấn luyện. 

Các sư kê miền Tây được truyền lại các kỹ thuật huấn luyện chiến kê từ cha ông. Đem lại những thành công lớn trong nhiều trận đi giao với các chiến kê ở những vùng khác. 

Có thể thấy đá gà miền Tây cho tới ngày nay vẫn được nhiều người biết đến. Đây cũng là giống gà được các sư kê coi trọng khi muốn chọn cho mình những tân binh mạnh để huấn luyện. 

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn chi tiết về một giống gà chọi miền Tây từ xa xưa. Đến nay đá gà miền Tây vẫn luôn giữ được sức nóng của nó trong các trận đấu. Hãy theo dõi những bài viết tại Vegas79 mới nhất để các bạn có được những thông tin mới nhất về bộ môn giải trí đá gà.

Xem thêm:

Đá gà cựa dao S128

Đá gà Campuchia

x

One thought on “Tìm Hiểu Về Đá Gà Miền Tây – Bến Tre Năm 2023

  1. Luki79 says:

    Kenvin sinh ngày 01/01/1990 là một quản lí chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng game giải trí. Hiện tại Kenvin đang đảm nhiện trách nhiệm quản lí trong trang giải trí https://vg79top.com/. Mục tiêu mà Kenvin mong muốn là phát triển mạng game Vegas79 ngày càng phát triển mạng mẽ hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *